Thương hiệu: BOHMANN |

Máy lọc không khí Bohmann B5.02

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
6.200.000₫
Gọi đặt mua: 0988027712 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

Máy lọc không khí Bohmann B5.02 thương hiệu Hungary là một trong những mẫu máy lọc không khí được yêu thích nhất hiện nay.

 

Máy lọc không khí Bohmann lọc sạch 99,97% vi khuẩn, bụi mịn, lông thú cưng & các tác nhân ô nhiễm có hại cho sức khỏe con người. Trả lại cho gia đình bạn bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, hỗ trợ & giảm thiểu đáng kể các triệu chứng do viêm đường hô hấp ở người lớn và trẻ em.

 

Nhờ áp dụng công nghệ Ion âm & công nghệ UV diệt khuẩn, giúp Bohmann B5.02 nâng hiệu nâng hiệu suất lọc không khí lên tới 500% so với các sản phẩm máy lọc thông thường.

 

 

THIẾT KẾ SANG TRỌNG

Máy Lọc Không Khí Bohmann – Thương Hungary là sản phẩm được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Máy sở hữu công suất mạnh mẽ, thiết kế hiện đại và nhỏ gọn, góp phần tô điểm cho không gian nội thất trở nên sang trọng và phong cách.

ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH

Ứng Dụng Bohmann

Với ứng dụng thông minh Bohmann, bạn có thể kiểm tra mức độ ô nhiễm bất cứ lúc nào bằng điện thoại. Dễ dàng bật tắt, điều khiển, kiểm soát & theo dõi các tính năng ngay cả khi bạn không ở nhà.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng lọc sạch không khí cùng sự tiện dụng, Bohmann là sự lựa chọn số 1 để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

 

TỐI ƯU CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ TỰ ĐỘNG

Chế Độ Tự Động / Chế Độ Ngủ/ Chế Độ Tăng Tốc

Trong chế độ tự động, Bohmann với hàng loạt cảm biến siêu nhạy thông minh sẽ đo lường mức độ ô nhiễm xung quanh bạn. Sau đó Bohmann sẽ điều chỉnh bộ lọc, công suất & tốc độ một cách hoàn toàn tự động. Bản có thể thoải mái tận hưởng bầu không khí trong lành theo phong cách riêng.

Trong chế độ ngủ Máy lọc không khí Bohmann sẽ tắt màn hình hiển thị, đồng thời thổi một luồng không khí nhẹ nhàng và trong lành, giúp bạn có một giấc ngủ sâu & sảng khoái.

Chế độ tăng tốc của Bohmann cho phép máy vận hành với công suất cao, giúp loại bỏ các tác nhân ô nhiễm như khói từ hương (nhang), thuốc lá, bụi mịn, vi khuẩn, ẩm mốc … một cách nhanh chóng

DỄ DÀNG BẢO TRÌ & SỬ DỤNG

Thiết Kế Mỏng Gọn, Dễ Dàng Tháo Lắp

Bohmann B5.02 dễ dàng làm sạch không khí, giúp loại bỏ 99,97% các tác nhân ô nhiễm trong gia đình. Bên cạnh đó, việc vệ sinh, thay thế bộ lọc rất đơn giản và nhanh chóng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: