Câu chuyện của Bohmann Việt Nam

Bohmann – Công ty cổ phần Bohmann Việt Nam

Living Smart – Cuộc sống thông minh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Bohmann ra đời tại Việt Nam với sứ mệnh gây dựng một cuộc sống thông minh cho mỗi gia đình. Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho các bạn một cuộc sống tiện lợi với những công nghệ hiện đại nhất. Các dòng sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn cân bằng hài hòa giữa công việc và gia đình, đem tới một lối sống hiện đại, tiên tiến. Chúng tôi luôn hướng tới một tương lai mà các giá trị của Bohmann sẽ tạo thêm cho bạn và gia đình nhiều thời gian để hưởng thụ và thư giãn.

Mỗi con người trong xã hội giống như mỗi tế bào trong cơ thể. Các tế bào khỏe mạnh sẽ tạo nên một cơ thể khỏe mạnh. Chính vì vậy, bên cạnh những món đồ gia dụng thông minh và tiện lợi, Bohmann còn hướng tới những dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Theo đó, sự mạnh khỏe của mỗi các bạn chính là chiến thắng của mỗi chúng tôi. Chúng tôi không bán sản phẩm thông thường, chúng tôi bán món quà sức khỏe tới chính bạn và gia đình.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi

Sự hình thành và phát triển của chúng tôi sẽ tỷ lệ thuận với thời gian bạn tiết kiệm được để dành chúng cho gia đình, bạn bè và người thương. Chúng tôi luôn tự hào về mỗi sản phẩm mà mình cung cấp. Bởi chúng chính là những đứa con tinh thần mà từng thành viên trong gia đình Bohmann chăm chút và “nuôi lớn”. Bên cạnh đó, Bohmann sẽ không ngừng cung cấp tới các bạn những dòng sản phẩm tân tiến nhất, cập nhật liên tục theo đúng phương châm “Living Smart”.

Con người của Bohmann

Con người của Bohmann luôn tuân theo định hướng chung là đưa cái tâm cái tình vào từng sản phẩm, chăm chút và tỉ mẩn từng khâu. Tại Bohmann, chúng tôi không làm việc mà chúng tôi sáng tạo. Chúng tôi là những người tiên phong đi đầu xu hướng “Living Smart” và chúng tôi quyết tâm mang nó tới cho bạn. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để tạo nên một cuộc sống thông minh cho các thế hệ nối tiếp.

Chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: